Top 10 địa chỉ spa tắm trắng TPHCM chuyên nghiệp, tốt nhất

spa tắm trắng tại TPHCM ở đâu phải chăng nhất? Ngày nay, mọi người đều với nhu cầu căn bản để khiến sáng và cải thiện ngoài mặt của họ. Ngay cả phái mạnh cũng sẵn sàng chi thẳng thừng để cải thiện kiểu dáng chứ ko riêng gì phái đẹp. Bên cạnh đó, hiện giờ, với toàn bộ Spa khiến cho đẹp tới mức khó mang thể điều hành bất kỳ người nào, ngay cả khi họ có thương hiệu.

cộng theo chân Susu Spa & Clinic điểm qua danh sách những cơ sở vật chất tắm trắng da hiệu quả cao và an toàn, đã được hàng nghìn quý khách tin tiêu dùng trong rộng rãi năm liền vì lúc tiêu dùng các dịch vụ trông nom da tại các liên hệ dưới đây đều cho học các trải nghiệp thư giản lý tưởng nhất.

1. Susu Spa & Clinic

Susu Spa & Clinic là một trong các Spa tắm trắng tại TPHCM thu hút người dùng nữ và liên tiếp nhận được các Đánh giá lý tưởng. Bạn với thể tuyển lựa địa điểm này cho mình hoặc người thân để sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất và hiệu quả nhất hiện giờ vì nó rất đáng tin cậy và đáng trân trọng.

Spa tắm trắng tại TPHCM nổi tiếng trong việc cung ứng những dịch vụ chất lượng cao, với hàng ngũ nhân viên giàu kiến ​​thức và kinh nghiệm, song song sở hữu công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Beyond Beaty Spa là liên hệ trước hết mà bạn nên trao sự tin tưởng và giao phó làn da xinh đẹp của bản thân cho các dịch vụ coi sóc tại đây.

Susu Spa & Clinic

liên hệ tắm trắng tại TPHCM an toàn và hiệu quả | Nguồn ảnh: Susu Spa & Clinic

thông báo liên hệ

2. Viện thẩm mỹ Rina

Vẻ đẹp luôn phải được nâng niu và tôn vinh, và điều này đòi hỏi một cách thức tiếp cận khắt khe. Những bác sĩ cam kết của Viện thẩm mỹ Rina là các người mang con mắt thẩm mỹ lão luyện và thông thuộc sâu sắc về làm đẹp, luôn chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ mọi mong muốn khiến cho đẹp của các bạn bằng những biện pháp tốt nhất lúc đến spa tắm trắng tại TPHCM giỏi này.

sở hữu công nghệ hiện đại khác nhau đặt ra tiêu chuẩn cho ngành thẩm mỹ, spa tắm trắng tại TPHCM – Rina là điểm tới uy tín nhất cho các khách hàng đang tìm kiếm một liệu pháp tắm trắng hiệu quả và an toàn.

những cách tẩy trắng răng tiên tiến tại Rina:

 • kỹ thuật tắm trắng Giga của Nhật Bản
 • Tắm tuyết trắng
 • Tắm trắng, cộng CAO
 • khoa học lột da chỉ sinh học Takami được nhập khẩu từ Nhật Bản

địa chỉ tắm trắng tại TPHCM an toàn và hiệu quả | Nguồn ảnh: Viện thẩm mỹ Rina

thông báo liên hệ

 • Địa chỉ: 22 con đường 3/2, xã 12, Quận 10, thành thị Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
 • Điện thoại: 0916992999

3. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Một trong các bệnh viện Hàn Quốc thành công nhất tại thị phần Việt Nam là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Một lực lượng những bác sĩ mang tay nghề cao và chuyên nghiệp khiến cho việc cho bệnh viện. Tuy nhiên, rất nhiều những chuyên gia y tế của spa tắm trắng tại TPHCM uy tín Kangnam đều là thành viên Hiệp hội Quốc tế Hàn Quốc.

Chính vì sự quan tâm đến tắm trắng ngày càng tăng nên spa tắm trắng ở Sài Gòn – Kangnam đã được chuyển giao và ứng dụng thành công liệu pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

khi được dùng, cách này có một số ích lợi đặc trưng so sở hữu những cách khác, bao gồm:

 • Khuyến khích sự tăng trưởng của từng tế bào da trẻ trung
 • Bằng cách thức ngăn chặn sự phát triển của sắc tố da, những chất dinh dưỡng giúp da sáng mịn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

liên hệ tắm trắng tại TPHCM an toàn và hiệu quả | Nguồn ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

thông báo liên hệ

 • Địa chỉ: 666 Đ. Cách mệnh Tháng 8, thị trấn 5, Tân Bình, thị thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 02873066466

4. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

đề cập từ khi có mặt trên thị trường vào năm 1998, Mỹ viện Ngọc Dung đã không giới hạn khẳng định mình là một trong các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu ngày nay. Spa tắm trắng tại TPHCM – Ngọc Dung sở hữu mạng lưới 6 chi nhánh rộng khắp cả nước, mỗi địa điểm đều sở hữu những tiện nghi đương đại, phần lớn tiện thể nghi như khu tiếp đón phổ thông, thoáng mát và phòng điều trị da công cộng. Phòng mổ đương đại

trong thời gian qua, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ko ngừng học hỏi những ứng dụng khoa học và cách mới để tăng chất lượng chuyên dụng cho người mua.

Một trong các dịch vụ nức tiếng và ưu việt mà Ngọc Dung mang lại cho khách hàng là spa tắm trắng tại TPHCM chuyên nghiệp. Những dịch vụ được phân phối bao gồm khiến cho trắng da toàn thân và làm trắng da mặt bằng thảo dược.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

địa chỉ tắm trắng tại TPHCM an toàn và hiệu quả | Nguồn ảnh: Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

thông tin địa chỉ

 • Địa chỉ: 32-34-36 con đường 3/2, xã 12, Quận 10, thành thị Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
 • Điện thoại: 18006377

5. Saigon Smile Spa

Saigon Smile Spa đã hoạt động được gần 20 năm và mang địa điểm tại cả hai thị thành lớn của Việt Nam là thị thành Hồ Chí Minh và Hà Nội. Địa điểm coi sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu chính là địa điểm này. Spa tắm trắng taị TPHCM liên tục nhận được Phân tích hoàn hảo từ cả người mua và những đồng nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ.

bây giờ Saigon Smile Spa sở hữu phổ thông liệu pháp spa tắm trắng nhiều, bao gồm tắm trắng toàn thân Yuki Onna, tái hiện và khiến cho trắng da Ipeel, dưỡng trắng hồng đa tác dụng.

Saigon Smile Spa

liên hệ tắm trắng tại TPHCM an toàn và hiệu quả | Nguồn ảnh: Saigon Smile Spa

thông tin địa chỉ

 • Địa chỉ: 142 Nguyễn Văn Trỗi, thị trấn 8, Phú Nhuận, tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 02835006688

6. Thu Cúc Spa

Thu Cúc Spa được khai trương trong khoảng năm 1996 và được đông đảo phái đẹp tin sử dụng. Spa tắm trắng tại TPHCM ngày một vững mạnh và rộng khắp cả nước, có tổng số 18 cơ sở vật chất được trang bị công nghệ đương đại. Sau một ngày dài làm việc bao tay và mệt mỏi, kiên cố Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn các khoảnh khắc thư giãn đích thực nhờ kỹ thuật tắm trắng da tiên tiến.

Thu Cúc Spa

địa chỉ tắm trắng tại TPHCM an toàn và hiệu quả | Nguồn ảnh: Thu Cúc Spa

thông báo địa chỉ

 • Địa chỉ: 55A các con phố 3/2, xã 11, Quận 10, thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 0904434888

7. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và luôn đem lại cho quý khách các dịch vụ khiến cho đẹp mang tay nghề cao. Kiến trúc của Bệnh viện Á Âu được lấy cảm hứng từ một bệnh viện, spa và khách sạn giỏi đặc thù. Spa tắm trắng tại TPHCM chất lượng đã không giới hạn cố gắng để đưa ra các liệu pháp săn sóc spa đương đại và lành nghề nhất có mục tiêu đem lại vẻ đẹp rạng ngời cho các bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

địa chỉ tắm trắng tại TPHCM an toàn và hiệu quả | Nguồn ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

thông báo địa chỉ

 • Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, Quận 1, tỉnh thành Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
 • Điện thoại: 1900633030

8. Lavender Spa

Sau hơn mười năm kinh doanh và trưởng thành, Lavender đã không ngừng vươn lên trở thành một doanh nghiệp có tiếng trong ngành thẩm mỹ ko chỉ tại TP.HCM mà còn trên toàn quốc. Có một hệ thống phân nhánh kết hợp các yếu tố của đông và tây, một môi trường spa tắm trắng tại TPHCM rất đặc biệt đã được tạo ra. Bên cạnh đó, Lavender Spa tiêu dùng những liệu pháp cao cấp từ những nhãn hàng lừng danh cho rất nhiều những dịch vụ làm đẹp của mình.

Bạn hoàn toàn với thể thực hành được tham vọng có một làn da trắng mịn không tì vết bên hoa oải hương cùng lúc săn sóc sức khỏe cá nhân tại spa tắm trắng tại TPHCM giỏi và uy tín nhất này. Còn lừng khừng gì mà ko đến ngay chi nhánh Lavender gần nhất ngay nhé.

Lavender Spa

địa chỉ tắm trắng tại TPHCM an toàn và hiệu quả | Nguồn ảnh: Lavender Spa

thông báo liên hệ

 • Địa chỉ: 60A Võ Văn Tần, xã 6, Quận 3, tỉnh thành Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
 • Điện thoại: 0902308888

9. Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Thẩm mỹ Khơ Thị càng ngày càng phát triển, ngày càng kiến lập được uy tín và được sự tín nhiệm của người mua. Sang trọng và mô hình to nhất, với chất lượng vượt bậc và dịch vụ đáng tin cậy, là spa tắm trắng tại Sài Gòn bậc nhất đi đầu những khoa học mới trong ngành nghề làm cho đẹp.

những liệu trình tại spa tắm trắng tại TPHCM luôn được đưa ra tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị và được mọi quý khách tin tưởng và chọn lọc. Đối sở hữu phần lớn các bạn cũng như những nghệ sĩ danh tiếng, Khơ Thị tiếp diễn là liên hệ đáng tin cậy.

Thẩm mỹ viện Khơ Thị

địa chỉ tắm trắng tại TPHCM an toàn và hiệu quả | Nguồn ảnh: Thẩm mỹ viện Khơ Thị

thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 55 tuyến phố Sương Nguyệt Anh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, tỉnh thành Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
 • Điện thoại: 02873027777

10. Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Một trong những cách thức hỗ trợ những quý cô “thay màu áo mới” cho làn da căng mịn rỡ ràng là tắm phi thuyền tại spa cao cấp. Một trong những thương hiệu mà bạn sở hữu thể tuyển lựa cho dịch vụ là thẩm mỹ viện Seoul Spa.

ích lợi khi sử dụng dịch vụ spa tắm trắng tại Seoul Spa:

 • hạ tầng với khoa học làm cho trắng da bằng phi thuyền hiện đại với nhiều tính năng vượt trội giúp dưỡng chất làm trắng thẩm thấu sâu vào da, song song tương trợ da tăng sinh collagen để duy trì làn da săn chắc, đàn hồi và ngăn chặn quá trình lão hóa sớm của da. Da lão hóa không những thế, nó làm sáng tàn hương, loại bỏ các đốm nâu và làm cho đều màu da
 • khoa học phi thuyền trước lúc được quý khách tiêu dùng đã được vệ sinh kỹ càng và kiểm tra chất lượng, độ an toàn
 • vật liệu khiến cho trắng da được tiêu dùng trong liệu trình khiến cho trắng da bằng phi thuyền được khiến cho từ những chất bất chợt, ko đựng corticoid, chất tẩy trắng và các thành phần sở hữu khả năng gây hại khác
 • Trong suốt thời kỳ tẩy trắng răng bằng phi thuyền, người dùng luôn cảm thấy thoải mái bởi lực lượng chuyên gia thông đạt và niềm nở
 • phòng vệ sinh màu trắng phổ quát và sản xuất cho người dùng sự riêng tư và tùy ý lúc họ tiêu dùng dịch vụ
 • sở hữu hơn 47 địa điểm trên toàn quốc, Seoul Spa là một nhãn hiệu được rộng rãi người biết đến. Riêng tại đô thị Hồ Chí Minh đã mang 6 chi nhánh, sở hữu thể tìm thấy ở các khu vực như Tân Bình, Quận 7, Quận 10, Bình Thạnh, Gò Vấp và Thủ Đức. Người mua mang thể tuyển lựa chi nhánh sắp nhà nhất để tiện dụng chuyển động
 • Lịch sử lâu đời về độ tin cậy, số lượng lớn lời chứng nhận hăng hái của các bạn, dịch vụ phổ thông, giá thành dịch vụ hợp lý và nhiều tiết mục giảm giá hàng tháng

bởi vậy, bạn có thể tự tin dùng các dịch vụ spa tắm trắng tại TPHCM của thương hiệu này. Quý khách sở hữu nhu cầu Tìm hiểu thêm về thông tin dịch vụ vui lòng liên hệ theo các số điện thoại được liệt kê bên dưới.

Thẩm mỹ viện Seoul Spa

địa chỉ tắm trắng tại TPHCM an toàn và hiệu quả | Nguồn ảnh: Thẩm mỹ viện Seoul Spa

thông báo địa chỉ

 • Địa chỉ: 398 con đường Nguyễn Văn Nghi, xã 7, Gò Vấp, thị thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 19006947

Vừa rồi là danh sách những liên hệ spa tắm trắng tại TPHCM an toàn, hiệu quả, chất lượng phải chăng nhất. Đã số đông người mua tiêu dùng dịch vụ và cho các phản hồi hăng hái nên Susu Spa & Clinic muốn giới thiệu tới Anh chị em. Mong rằng bạn sớm tìm được liên hệ săn sóc da phù hợp cũng như rẻ nhất cho làn da của bản thân nhé.

có thể bạn quan tâm:

 • Top 13 trọng điểm dạy học trông nom da tốt nhất TP Hồ Chí Minh
 • Top 10 trường dạy học nghề thẩm mỹ uy tín nhất tại TPHCM
 • Top 17 trọng điểm luyện thi TOEIC phải chăng ở TPHCM
Susu Spa & Clinic là nơi chăm sóc hoàn hảo cho phái đẹp với các dịch vụ như: Điều trị thâm, Xoá hình xăm, Tắm trắng, Điều trị mụn, Chăm sóc da, Xoá nhăn, Điều trị tàn nhang, Điều trị mụn, Triệt lông. Áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay
Bài viết đã được tạo 322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên