Top 18 Spa điều trị mụn tại Quận 7

Bạn đang ở TP Hồ Chí Minh ? Bạn đã với bí quyết nào để mang thể điều trị những nốt mụn một cách thức dứt điểm và hiệu quả chưa ? Nếu như chưa thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 18 spa điều trị mụn tại Quận 7 uy dấu hiệu quả chất lượng hàng đầu.

18 spa điều trị mụn tại Quận 7

1.Sunshine Spa

Sunshine Spa là một trong những địa chỉ Spa điều trị mụn tại Quận 7, ko nên bỏ qua. Mang toàn bộ chị em đã tin tưởng và tuyển lựa Sunshine Spa là điểm tới. Spa cung cấp những dịch vụ chất lượng cao được chọn lọc kĩ càng để đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ không dừng chấp thuận. Sunshine Spa ko chỉ với mức mức giá hợp lý mà còn cung ứng các gói dịch vụ phổ biến, giúp cá nhân tiết kiệm giá thành mà còn làm đẹp toàn diện cho bản thân.

Sunshine Spa đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách thức dùng công nghệ hiện đại nhất hiện với, nhóm thầy thuốc giàu kinh nghiệm và phổ biến liệu pháp điều trị phổ biến. Bên cạnh đó, Sunshine Spa đã được tạo ra để phát triển thành một ko gian hoa lệ và nhiều, cho phép mọi người cảm thấy thả sức lúc xẹp thăm.

nhóm chuyên gia sản vấn lành nghề, nghiên cứu chuyên sâu nhằm đem đến cho người tiêu dùng công nghệ điều trị hiệu quả nhất đặc trưng quan trọng là cam kết về sự an toàn của người sử dụng lúc sử dụng dịch vụ, để mọi người yên ổn tâm. Spa điều trị mụn tại Quận 7 – SunShine Spa là một địa chỉ tuyệt vời, với điểm nhấn là dịch vụ săn sóc được cá nhân hóa cho từng khách hàng.

Spa trị mụn Quận 7 - Sunshine Spa

Nguồn ảnh: spa trị mụn Quận 7 – Sunshine Spa

thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 115 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7, đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 0906 806 863
 • Website: https://sunshinespa.com/about/

2. Derma Medical Beauty & Spa

Việc dòng bỏ qua Derma Medical Beauty & Spa trong khi đàm đạo về những hạ tầng buôn bán Spa điều trị mụn tại Quận 7 là một việc thiếu sót đáng kể. Đây là một trong những nhãn hàng nức danh nhất trên thị phần, đã tồn tại phổ quát năm và được tất cả người tiêu dùng nữ ưa thích. Các dịch vụ mà Derma Medical Beauty & Spa phân phối đều được Nhận định cao, đặc trưng là dịch vụ dòng bỏ mụn tiêu dùng rộng rãi cách điều trị mang khả năng chiếc bỏ hoàn toàn những mẫu mụn chỉ mất khoảng ngắn. Các người dùng đã tới thăm địa điểm này đều giãi bày sự hài lòng có dịch vụ mà họ nhận được.

Điều quan trọng nữa là phải sở hữu các viên chức được huấn luyện bài bản, những người ko chỉ vui vẻ và hí hước mà còn mang thể đưa ra lời khuyên và hỗ trợ người tiêu dùng hiểu được tình hình ngày nay của họ. Nếu ko có thời gian tới Derma Medical Beauty & Spa để Tìm hiểu, bạn cũng mang thể gọi tới số điện thoại để được hướng dẫn; các viên chức ở đây khôn xiết nô nức và giàu kinh nghiệm, và họ sẽ sẵn lòng viện trợ. Mọi người đều có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào.

Spa trị mụn Quận 7 - Derma Spa

Nguồn ảnh: Spa trị mụn Quận 7 – Derma Spa

thông tin địa chỉ

4. Vy Spa

Là một trong những Spa điều trị mụn tại Quận 7, Vy Spa đã mang hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành trị mụn. Ngay từ những ngày đầu xây dựng thương hiệu, Vy Spa đã ko ngừng nghiên cứu và cập nhật các kỹ thuật và cách thức mới nhất để đáp ứng người sử dụng. Tình hình được trao đổi mang những khách hàng tới địa điểm này một phương pháp nhiệt thành, cho phép họ đưa ra quyết định hợp lý trên hạ tầng tư nhân .. Vy Spa luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng bằng cách thức cung cấp những dịch vụ chuyên gia, các liệu trình điều trị đương đại, tiêu dùng những đồ vật đương đại nhất hiện sở hữu trên thế giới.

không những thế, ngoài dịch vụ trị mụn chuyên nghiệp được phổ biến các bạn biết đến, Vy Spa còn cung cấp rộng rãi dịch vụ khác như coi ngó da chuyên sâu, chăm sóc da căn bản , giảm béo, điều trị kỹ thuật cao (triệt lông), massage, khiến móng. Trông nom, và tắm trắng … đông đảo các dịch vụ này đều được phối hợp sở hữu các sản phẩm sở hữu cỗi nguồn trong khoảng đột nhiên để đảm bảo mang lại hiệu quả chóng vánh. Hơn nữa, việc dùng các thành phần bất chợt giúp tránh chi phí khi mà vẫn duy trì mức độ an toàn cao nhất mang thể.

tuy nhiên, Vy Spa cộng tác có các nhà cung cấp mỹ phẩm bậc nhất thế giới để mang lại một môi trường khôn xiết sạch sẽ và an toàn. Khu vực này sáng sủa, thông thoáng và đã với đa dạng cải tiến đáng nói về trang thiết bị. Đó cũng là một trong những lý do làm cho Vy Spa luôn được hầu hết người dùng yêu mến và trân trọng tại các Spa điều trị mụn tại Quận 7 .

Spa trị mụn Quận 7 - Vy Spa

Nguồn ảnh: Spa trị mụn Quận 7 – Vy Spa

thông báo địa chỉ

 • Địa chỉ: G13 tuyến đường số 3A, Tân Hưng, Quận 7, tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 028 6680 4366 VND.
 • Website: https://vyspa.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/vyspa.vn.

5. Nitipon Clinic Việt Nam

Nitipon Clinic không chỉ là một trong những spa vượt trội và chuyên nghiệp tại TP.HCM mà đây còn là một trong những địa chỉ Spa điều trị mụn tại Quận 7 và cung cấp dịch vụ trông nom sắc đẹp lớn nhất Thái Lan. Tại Philippines, Nitipon Clinic là chuỗi phòng khám nổi tiếng sở hữu đàn bà về chất lượng dịch vụ cao và sự nhiều năm kinh nghiệm mà họ cung ứng. Không những thế, toàn bộ những phòng khám ở đây đều được vật dụng hầu hết các vật dụng hiện đại nhất hiện sở hữu ở những nơi khác trên hành tinh. Những trật tự điều trị cũng hết sức phổ thông, có phổ thông biện pháp với sẵn để đảm bảo rằng mọi mẫu mụn mong muốn với thể được chiếc bỏ.

bên cạnh việc sử dụng khoa học hiện đại nhất, nhóm y bác sĩ tại Nitipon Clinic cam kết đem lại sự hài lòng hoàn toàn cho những người dùng khắt khe nhất. Nitipon Clinic không chỉ chú trọng đầu cơ vào kỹ thuật thẩm mỹ mà còn chú trọng đến chất lượng của hàng ngũ y bác sĩ. Các thầy thuốc da liễu làm việc tại đây bắt đề xuất hoàn thành chương trình đào tạo tại một phòng khám da liễu chuyên khoa ở Bangkok. Nhờ ấy, mọi người có thể cảm thấy tự tín vào năng lực và trình độ của chính mình. Phòng khám Nitipon là lựa chọn bậc nhất của Các bạn nữ tại các Spa điều trị mụn tại Quận 7 vì nơi đây sản xuất những dịch vụ phổ biến mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Hơn 25 năm còn đó, Nitipon Clinic đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người mua tại Thái Lan, và hiện tại, mang vô thiên lủng thế mạnh nổi trội, Nitipon Clinic còn được coi là điểm tới ưa thích của đa dạng phụ nữ trẻ. Việt Nam. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ này đều có các phản hồi hăng hái và thổ lộ sự hài lòng về nó.

Spa trị mụn Quận 7 - Nitipon Clinic

Nguồn ảnh: Spa trị mụn Quận 7 – Nitipon Clinic

thông tin về cách liên hệ

 • Địa chỉ: SC VivoCity, 1058, Nguyễn Văn Linh, xã Tân Phong, Quận 7, thị thành Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3620 6884
 • Facebook: https://www.facebook.com/pg/NitiponClinicVietnam.

6. Huyền Trân spa

lúc bị mụn chúng ta sẽ cực kỳ mất tự tin trong giao tiếp, cũng như trong công việc, khiến tác động nguy hiểm đến công tác và cuộc sống, đừng để mụn cứ dai dẳng đeo bám theo bạn. Huyền Trân spa là một địa chỉ khiến đẹp hàng đầu và là một trông Spa điều trị mụn tại Quận 7, lúc tới mang Huyền Trân spa bạn sẽ được trải nghiệm nhưng gia phút thư giãn xuất sắc sau những ngày khiến việc vất vả.

Điều đặc thù tại Huyền Trân spa mà bạn nên nhớ tới:

 • Huyền Trân spa kể không mang hóa chất độc hại trong hầu hết các liệu trình của mình
 • Hàng loạt các liệu trình chuyên sâu có cách thức chỉ có tại Huyền Trân spa
 • Giá những dịch vụ vô cùng hợp lý
 • ko gian sang trọng và khôn cùng đầm ấm
 • lực lượng nhân viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, gần gũi

có nhiều cách thức điều trị mụn chuyên biệt vượt bậc như bí quyết IPL tiêu dùng xung động ánh sáng và bước sóng thích hợp để chữa trị một số bệnh về da, trong ấy mang mụn, phương pháp này dựa trên nguyên lý tiêu dùng nhiệt năng trong khoảng ánh sáng để chiếu vào da cần điều trị, xoá sổ vi khuẩn P.Acnes và kiểm soát bã nhờn hiệu quả. Phương pháp IPL này giúp khiến cho triệt tiêu các nhân mụn dưới da, ko đau, không gây thương tổn, không để lại sẹo và tránh những vết thâm, làm tiêu diệt các ổ vi khuẩn ẩn náu dưới nang lông và biểu suy bì da, làm cho mụn chẳng thể quay trở lại. Đây là cách đem đến kết quả điều trị rất cao và an toàn cho da.

điểm mạnh của cách thức IPL:

 • Rút ngắn thời kì trị liệu
 • Kết quả trị mụn rất cao
 • Việc trị mụn ko phụ thuộc vào những chiếc mỹ phẩm và thuốc

Nơi điều trị mụn rẻ đẹp quận 7 spa Huyền Trân

Nguồn ảnh: Nơi điều trị mụn phải chăng đẹp quận 7 spa Huyền Trân

thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 53 đường 81, phường Tân Quy, Quận 7, thị thành Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6265 0515 – 0907 122 75
 • Website: https://spahuyentran.com/

7. Tiết hạnh Spa

Trên thực tại mụn dù ko ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe như những bệnh lý khác nhưng lại tác động đến tất cả chất lượng cuộc sống của người bị mụn. Mụn khiến chúng ta ngại ngùng, mất tự tín, càng bị mụn đa dạng họ lại càng cố che đậy bằng một lớp kem, hay phấn thật dày và nặng nại dẫn đến hiện trạng mụn lại càng nặng hơn.

cộng với đó việc ko biết cách trông nom thì làn da mụn của bạn sẽ càng tăng trưởng tệ hại hơn, hãy tới ngay tiết hạnh spa để khắc phục các nốt mụn đáng ghét này nhé. Tới trị mụn tại đức hạnh Spa bạn sẽ ngay tức khắc được lấy sạch những nhân mụn, để hạn chế việc lây lan của mụn.

tiết hạnh Spa điều trị mụn tại Quận 7 bất chấp toàn bộ những loại mụn dù là khó trị nhất, cam kết cái bỏ hoàn toàn những chiếc mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn mủ, mụn bọc, mụn đầu trắng…không hết, đức hạnh spa cam kết hoàn lại tiền ngay tức khắc.

tới mang đức hạnh spa bạn sẽ cảm nhận được hàng ngũ chuyên viên với trình độ cao và cực kỳ giỏi, trang đồ vật, công nghệ khôn xiết đương đại được du nhập trong khoảng Hàn Quốc, sản phẩm điều trị hoàn toàn từ bỗng dưng lành tính, chế độ chăm sóc và khuyến mại khách hàng được chính những khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây Nhận định rất cao. Với đa dạng phương pháp trị mụn rất hiệu quả vượt bậc là lăn kim tế bào gốc giúp triệt tiêu mụn và nguy cơ tiềm ẩn gây mụn, giúp da căng bóng đều màu, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm tiết dầu thừa, hiệu chỉnh da và làm mờ các vết thâm.

Đức Hạnh spa trị mụn rẻ đẹp quận 7

Nguồn ảnh: tiết hạnh spa trị mụn phải chăng đẹp quận 7

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Đ. Lâm Văn Bền, Tân Quy, Quận 7, đô thị Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
 • Điện thoại: 0964 331 768/ 0936 897 587/ 02838 724 720
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duchanhspa1/

8. Dáng Ngọc spa – điều trị mụn rẻ đẹp khu vực quận 7

Đã có hầu hết nghiên cứu được thực hành nhắc về ảnh hưởng của mụn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống như thế nào ? Thấy rằng đa phần những người bị mụn đều cảm thấy trầm cảm, thất vẳng và lo lắng, luôn thụ động về bản thân nhất là những bạn đang trong độ tuổi dậy thì. Ko dừng ở ấy nếu như các nốt mụn không được chữa trị kịp thời sẽ để lại di chứng là các vết sẹo thâm xấu xí, làm cho tâm trạng rơi vào bị động, ảnh hưởng tới cuộc sống, công tác, và sự tự tín của bạn.

Thấu hiểu được điều ấy, trong thời gian hoạt động của mình Dáng Ngọc Spa luôn đưa ra các cách trị mụn hiệu quả, được nghiên cứu rất tỷ mỉ đối mang từng cái da, là nơi thư giãn, khiến cho đẹp uy tín được số đông chị em phụ chọn lựa, đặc trưng là lái buôn và nhân viên văn phòng.

Spa điều trị mụn tại quận 7 Dáng Ngọc tiêu dùng liệu trình trị mụn phối hợp ánh sáng sinh học giúp loại bỏ tối đa những yếu tố gây ra mụn bằng cách:

 • mẫu bỏ các tế bào chết gây bít tắc lỗ chân lông, làm cho sạch sâu hệ thống nang lông tuyến bã nhờn.
 • mẫu bỏ các nguyên tố gây mụn nhờ ánh sáng LANKHEBA DUAL BLUE
 • cung ứng những thành phần kháng khuẩn kiểm soát an ninh da
 • Bổ sung độ ẩm cần yếu cho da, giúp da cân bằng, mịn màng
 • Bổ sung những thành phần làm dịu da, mang lại sự thả sức trong quá trình điều trị
 • Điều hòa tuyến bã tránh mụn quay trở lại

Qua 7 bước điều trị căn bản sâu đây:

 • Vệ sinh da
 • Ấn huyệt
 • Tẩy tế bào chết
 • Diệt khuẩn, lấy mụn và thăng bằng độ ẩm
 • nâng cao cường giảm nhờn, kháng viêm
 • Đắp mặt nạ dưỡng da
 • Dưỡng da sau điều trị

Trị mụn chất lượng tại Dáng Ngọc spa quận 7

Nguồn ảnh: Trị mụn chất lượng tại Dáng Ngọc spa quận 7

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Maia Club, Lô MD2, Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, thành thị Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5412 4666
 • Website: http://dangngocspa.vn/

9. Phương Linh Spa

cách điều trị mụn an toàn mà hiệu quả luôn là vấn đề mà bất kỳ người nào lúc bị mụn cũng đều kiếm tìm, trị mụn ko chỉ là vấn đề bảo kê da, hạn chế thương tổn trong khoảng thời gian dài về sau mà sạch mụn còn giúp người bị mụn mang thái độ tích cực hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Điều trị mụn càng sớm thì khả năng điều trị mụn triệt để sẽ càng thuần tuý hơn, tránh được tối đa nhưng thương tổn do mụn.

Phương Linh spa là spa trị mụn tại quận 7 uy tín an toàn lại hiệu quả, và được nhiều chị em để ý, chọn lựa là nơi trị mụn cho mình, mang nhóm viên chức giỏi trong nghề, biết lắng nghe quan điểm của quý khách, Anh chị sẽ cảm nhận được rõ rệt một tác phong làm việc nhiều năm kinh nghiệm tại đây, cùng có những trang đồ vật hiện đại luôn được cập nhật liên tục thì Phương Linh Spa ngày một được lòng những người dùng.

thứ tự điều trị mụn tại Spa điều trị mụn tại Quận 7 -Phương Linh Spa:

 • khiến cho sạch da, chiếc bỏ vi khuẩn, bụi bẩn bám trên da để không gây nhiễm trùng
 • xông hơi khiến cho mềm da để việc lấy nhân mụn tiện lợi hơn
 • Lấy nhân mụn y học, xoá sổ mụn tận gốc
 • dùng điện tím để vô trùng, chống viêm
 • Đắp thảo dược bỗng nhiên làm dịu da, chống viêm, chống sưng, và loại bỏ độc tố còn sót lại trên da sau khi lấy nhân
 • trâm thuốc đặc trị
 • dặn dò bệnh tư cách sử dụng thuốc và chế độ ăn uống sinh hoạt tại nhài

Phương Linh spa nơi trị mụn uy tín ở quận 7

Nguồn ảnh: Phương Linh spa nơi trị mụn uy tín ở quận 7

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 645/2 Trần Xuân biên soạn, thị trấn Tân Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0942 878 800 / (028) 3775 1204
 • Email: phuonglinhspa2013@gmail.com
 • Website: http://phuonglinhspa.com/

10. Sỏi Spa

Nắng nóng làm mồ hôi, bã nhờn tiết ra phổ quát, đây là điều kiện để bụi bẩn, vi khuẩn có cơ hội hoạt động mạnh và sinh mụn. Làm sao để giữ gìn làn da giảm thiểu khỏi mụn ? Tìm một Spa điều trị mụn tại Quận 7 ?

Bạn nên sở hữu chế độ trông nom da thích hợp với thời tiết như: Ra ngoài cần dùng mũ che nắng và Đeo khẩu trang y tế giảm thiểu bụi, rửa mặt ngay lúc đi các con phố về, tránh sử dụng chế phẩm sở hữu chứa corticoid hoặc mỹ phẩm ko rõ nguyên do để bôi lên mặt, và quan yếu nhất là không tự ý nặn mụn. Sử dụng những mỹ phẩm “oil free” để hạn chế da bị nhờn. Sỏi Spa sẽ giúp bạn cái bỏ được bụi bẩn và các nốt mụn đáng ghét cứ hoài đeo bám trên da, đem đến làn da tươi mát, mướt mịn.

Điều trị tại Spa điều trị mụn tại Quận 7 – Sỏi spa

Trường hợp nhẹ: Hiệu quả, ít gây kích ứng.

 • Rửa mặt bằng sữa rửa mặt ko bọt Cleansing.
 • Acne Removing, Night, Oxymask: thoa ngày 1 – 2 lần.
 • Nên tham khảo quan niệm bác sĩ (Kháng sinh tại chỗ: Clindamycin phosphate 1%)

Trường hợp trung bình: Hiệu quả, có thể có hiện tượng đào thải tạp chất nhẹ.

 • Rửa mặt bằng Sữa rửa mặt không bọt Cleansing.
 • Skin Recovery, Acne Removing, Oxymask: thoa ngày 2 lần.
 • Nên tham khảo quan niệm thầy thuốc (Kết hợp Tretinoin kiềm khuẩn).

Trường hợp nặng: với thể hài hòa liệu pháp Phi kim để đạt hiệu quả cao nhất.

 • Rửa mặt bằng Sữa rửa mặt không bọt Cleansing.
 • Skin Recovery, Acne Removing, Physio Brightening, trâm ngày 2 lần
 • Detox Mask: Đắp mặt nạ thải độc sớm tối 1 lần.

Sỏi spa nơi trị mụn hàng đầu tại quận 7

Nguồn ảnh: Sỏi spa nơi trị mụn hàng đầu tại quận 7

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: SỎI SPA 1 – số 8 Nguyễn Thị Thập, khu biệt thự Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7 đô thị Hồ Chí minh
 • Điện thoại: 0282 2539 539/ 0285 4101 555/ 096 520 3979

11. Beauty Spa Ngọc Anh

Bạn đã bao giờ bị nổi mụn chưa ? Sự xuất hiện của mụn có thể do sự thay đổi nội tiết, ảnh hưởng của tuổi dậy thì hay quá bao tay, thiếu ngủ…không còn là điều xa lạ có nhiều người. Biểu thị của mụn là những nốt sưng đỏ, gây ra sự khó chịu và gây mất thẩm mỹ trên da. Bạn với thể vận dụng phổ quát phương pháp trị mụn từ dân gian nhưng bạn mang lường trước được hậu quả giả dụ bạn sử dụng sai phương pháp. Để sở hữu thể điều trị mụn một phương pháp tốt nhất, bạn hãy đến các Spa trị mụn. Tại Beauty Spa Ngọc Anh chuyên điều trị những loại mụn như: Mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn mọc, mụn mủ… một bí quyết triệt để. Đây là một trong những Spa điều trị mụn tại Quận 7 mà bạn chẳng thể bỏ qua.

Lấy lại làn da của bạn như thuở ban sơ tại Ngọc Anh Beauty Spa.

lúc đến với Beauty Spa Ngọc Anh, những chuyên gia chỉ ra rằng họ sẽ được điều trị mụn.

 • với đội ngủ nòng cốt viên đã thực hiện công việc lâu năm trong nghề, chuyên nghiệp, nhiệt liệt yêu nghề, chu đáo hết lòng vì người dùng.
 • Tạo hệ cơ phòng ban vật chất, trang đặt tỷ mỉ túi kỹ nghệ sắc, tiên thăng
 • số đông những sản phẩm (thuốc, sản phẩm làm cho đẹp) đã tới là trong khoảng thương hiệu ái tình rất lớn, và vâng, Uy tín.
 • Giá trưởng vô cùng phù hợp về thể lực, cầu mềm thích hợp sở hữu mọi hàng khách.

Beauty spa Ngọc Anh nơi giúp bạn tìm lại làn da đẹp nhất

Nguồn ảnh: Beauty spa Ngọc Anh nơi giúp bạn tìm lại làn da hấp dẫn nhất

thông báo địa chỉ

 • Địa chỉ: 141 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, thành thị Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 08 3873 1468
 • Facebook: https://www.facebook.com/141trantrongcungq7

12. Yby Spa

Yby

là một thế hệ chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện, Spa điều trị mụn tại Quận 7 kể riêng và tại Wall city Hồ Chí Minh với sắp 20 phòng ban, đặc biệt số riêng biệt này ko khỏi được nâng tầm và khẳng định nhãn hiệu chuẩn kinh tế nước nhà – giá tiền Việt Nam Hàng triệu khách tin tưởng dùng hàng trong nước

Yby Spa là một hệ thống Spa thẩm mỹ đương đại, an toàn và hiệu quả. Yby Spa luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ và đầu cơ vào các liệu pháp khiến đẹp sang trọng thế giới để sở hữu thể đáp ứng phải chăng nhu cầu khiến cho đẹp an toàn- hiệu quả cho quý người mua. Yby Spa luôn cập nhật những khoa học bậc nhất tại Châu u với hệ thống máy móc, thiết bị tại tất cả những cơ sở vật chất trên toàn quốc được du nhập trực tiếp từ các nhà vật tư uy tín trên toàn cầu và ko giới hạn được cập nhật, nâng cấp.

Yby Spa điều trị mụn bằng tinh bột nghệ tái sinh đa năng dưỡng da 4F theo nhiều bí quyết khác nhau, bao gồm:

 • Trái cây phải được gắn nhãn hiệu ngay sau khi thu hoạch. Có phải hay không để phục tòng người đứng đầu
 • Hết mụn 95 %, da sáng mịn
 • Chương trình an toàn ko bóc tách mang hiệu lực hay không.
 • Quả nhãn chỉ giữ được lâu, mụn ko tái phát.
 • không với cồn nên là sản phẩm thay thế an toàn cho những sản phẩm chăm sóc da.

Hình ảnh điều trị mụn tại Yb spa quận 7

Nguồn ảnh: Hình ảnh điều trị mụn tại Yb spa quận 7

thông báo địa chỉ

 • Địa chỉ: Số 116 Lý Phục Man, thị trấn Bình Thuận , Quận 7, đô thị Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0868 207 907
 • Website: https://ybspa.vn/

13. American Spa VietNam

thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: A8, trục đường D4, phố Tân Hưng, Quận 7, TP HCM
 • Điện thoại: 079 366 1881
 • Giá: 200.000 đồng – 1.800.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/American-Spa-VietNam-201212270513016/

14. Ý Tiên Spa

thông tin địa chỉ

 • Địa chỉ: 2672 Phạm Thế Hiển, phố 7, Quận 8, thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 091 979 44 37
 • Giá: 150.000 đồng – 600.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/%C3%9D-TI%C3%8AN-SPA-216466412242827/

15. Đức hạnh Spa

thông tin địa chỉ

 • Địa chỉ: 4 Đ. Lâm Văn Bền, Tân Quy, Quận 7, thành thị Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
 • Điện thoại: 093 689 75 87
 • Giá: 100.000 đồng – 500.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duchanhspa1/

16. Spa vàng anh

thông báo liên hệ

 • Địa chỉ: 72 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP HCM
 • Điện thoại: 034 371 0667
 • Giá: 250.000 đồng – 1.000.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Spa-Ho%C3%A0ng-Anh-255631345094206/

17. Gà Spa

thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 131 Nguyễn Thị Thập, Khu thị thành Him Lam, Quận 7, tỉnh thành Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0929131131
 • Website: Gaspa.vn

18. Hasaki Clinic & Spa

thông báo địa chỉ

 • Địa chỉ: 468A đường Nguyễn Thị Thập, xã Tân Quý, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 1800 6324
 • Website: Kawasaki

Trên đây là Top 18 Spa điều trị mụn tại Quận 7 uy dấu hiệu quả chất lượng bậc nhất mà Top10thuduc kiến nghị, bạn hoàn toàn mang thể tin tưởng. Chúc Cả nhà sớm mang được làn da thật đẹp đúng mang mơ ước của mình.

Susu Spa & Clinic là nơi chăm sóc hoàn hảo cho phái đẹp với các dịch vụ như: Điều trị thâm, Xoá hình xăm, Tắm trắng, Điều trị mụn, Chăm sóc da, Xoá nhăn, Điều trị tàn nhang, Điều trị mụn, Triệt lông. Áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay
Bài viết đã được tạo 322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên