Top 24 Spa điều trị nám da mặt uy tín và tốt ở TPHCM

Môi trường ngày một bị ô nhiễm, làm làn da chị em phụ nữ bị chảy xệ, nám và tàn nhan khởi đầu nổi lên làm chị em cảm thấy tự ti. Vì quá phổ biến trạng thái như vậy những công ty đã đáp ứng chu cầu đã thành lạp phổ thông Spa, thẩm mỹ vượt trội. Nhưng vì quá đa dạng sự chọn lọc, chị em lo lắng ko biết spa điều trị nám ở đâu chất lượng cả. Bài viết dưới đây là các thông tin hữu dụng giành cho bạn. Top 24 Spa điều trị nám da mặt uy tín và phải chăng ở TPHCM , mời bạn tham khảo cộng chúng tôi.

1. Susu Spa & Clinic

Susu Spa & Clinic với ưu thế về dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ của Dịch thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, nhấn mí, giải phẫu nâng cơ… bên cạnh đó, viện thẩm mỹ. La Ratio cũng đóng một vai trò trong sự tăng trưởng của cơ quan Dịch vụ Đánh giá bộ phận nội bộ của Hoa Kỳ. Tiêu chí của phòng ban là tương trợ người chị mà bạn đại diện vẽ một khuôn mặt tương đối hoàn chỉnh trong khi vẫn đảm bảo về bề ngoài của thân thể bản sao. Tại thời khắc này, Spa điều trị nám Susu Spa & Clinic cam kết đóng một vai trò vượt bậc trong sự tăng trưởng của , một số lượng toàn diện và toàn diện.

Hàng khách: vâng, cầu mềm đãi em; hương phai: với, có thể xem xét; một số, xin vui lòng; Giám khảo của Viện hướng Pháp Mỹ La Ratio là một túi tiêu dùng sức ép cũng bao gồm PRP và thuốc tiêm để điều trị Mesotherapy . Tại địa điểm đó, PRP đang định hướng lịch sử của nước Pháp bằng phương pháp dùng máu của hàng khách chính. Sau đó, trái tim quay được sử dụng để gắp cầu tiểu và cấy vào vùng da bị thương tổn của tôi. Spa điều trị nám Tiểu cầu mang tác dụng tái hiện , phục hồi da phục hồi và cân bằng sắc tố trơn trên bề mặt da mặt, qua đấy cải thảo khiến cho phải chăng các đốm nâu do nám , tàn nhangthâm mụn lâu năm. Xiao cầu sở hữu tác dụng tái tạo , phục hồi phục hồi da và cân nhân tố sắc nét trên bề mặt da mặt.

bên cạnh đó, người tiêu dùng sở hữu thể chọn lọc tiêm Meso Therapy để cái bỏ tế bào sậm màu và bình phục làn da tinh ma, mịn màng và đều màu. La Ratio cách điều trị này xâm nhập sâu hơn vào lớp hạ bì so sở hữu những cách thường ngày, giúp cải thiện nám và tàn hương triệt để hơn, giảm khả năng bùng phát trong tương lai và giảm thời gian điều trị.

Sau khi hoàn thành một buổi điều trị, Susu Spa & Clinic đảm bảo rằng tình trạng nám da của bệnh nhân sẽ cải thiện 90-95% và tàn hương sẽ giảm khoảng 95-99%. Sau lúc được điều trị, Spa điều trị nám bệnh nhân sẽ được phân phối thông tin về chăm nom tại nhà và các giải pháp săn sóc trong khoảng thời gian dài để ngăn phòng ngừa tái phát.

Viện thẩm mỹ La Ratio

Viện thẩm mỹ La Ratio

thông tin liên hệ:

2. Thẩm mỹ viện Medika

quan toà viện bệnh Mỹ Medika Được rồi, chị phổ thông, em nghĩ, hãy chọn khi cầu mang mềm đối xử có em, để hương tàn, và giám định độ quyến rũ của làn da em. Được rồi, chúng ta hãy nói chuyện riêng về máy móc, móc nối, công nghệ và những quy định về chế độ ngủ của đội tụ điện. Những cô danh y rẻ bụng, bệnh viện có về, phân phối cho phái phần lớn giải pháp thẩm mỹ nghệ cao, an toàn, và nhãn hiệu quả đẹp. Shen America Medika không hề là lịch sử; thay vào đấy, họ sử dụng hướng đi cũ của Pháp bằng phương pháp chế biến trái cây theo nhãn hiệu, và họ đã để hầu hết thời kì trôi qua trước lúc đem lại một màn biểu diễn đích thực. Hiện nay, Spa điều trị nám những nhà nghiên cứu tại bệnh viện đang áp dụng kỹ thuật laser Spectra trong quyết tâm điều trị nám và tàn nhang.

Spa điều trị nám có kỹ thuật Laser Spectra đang được dùng để vận động sâu vào cấu trúc của da và tre. Tùy vào hiện trạng tàn nhang mà em và chú bác sẽ khiến cho bước chỉnh sóng để bẻ gãy khúc trúc và kết luận lại. Medika Ở giữa các tế bào hắc tố mang tầm quan yếu kinh tế. Ngoài công dụng của nó, khoa học laser Spectra công cùng cũng tạo nên lịch sử dùng ánh sáng bóng và lượng nhiệt nhằm mục đích tăng lượng máu hoàn chỉnh trong tuần, kích thích sản phẩm tạo ra elastin và collagen để hỗ trợ bình phục độ đàn hồi của da, căng bóng và sáng khỏe.

Nám và tàn hương đều sở hữu thể được điều trị mang sự hỗ trợ của công nghệ Spectra Laser, được thực hành bởi đội ngũ y thầy thuốc sở hữu tay nghề cao, thông hiểu và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện thẩm mỹ Medika luôn hết lòng duy trì quy trình điều trị khép kín và diệt trùng, cơ sở vật chất sẽ đảm bảo mọi công cụ đều được diệt trùng hoàn toàn trước lúc dùng cho bệnh nhân. Người dùng đến điều trị nám , tàn nhang tại Spa điều trị nám Medika sẽ được theo dõi và tương trợ sát sao trong suốt quá trình điều trị.

Nám , tàn hương được thực hành tại Bệnh viện Thẩm mỹ Medika TP.HCM, sau đây là bảng giá của những dịch vụ đó:

 • Giá một liệu trình trị nám da là ba triệu đồng một buổi
 • trị giá tàn nhang mỗi buổi là ba triệu đồng
 • Kế hoạch điều trị sẽ bao gồm từ ba đến sáu buổi, tùy thuộc vào chừng độ hiểm nguy của nám và số lượng tàn nhang hiện sở hữu trên da của bệnh nhân.

Thẩm mỹ viện MEDIKA

Thẩm mỹ viện MEDIKA

thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 262 tuyến phố Ba Tháng Hai, phố 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 6566 – 028 7303 6566 – 094 888 5354
 • Website: medika.vn

3. Belas Spa

Belas là spa sang trọng độc nhất trong vùng . Thuốc trị nám ở đâu uy tín chất lượng tại tphcm. Các công việc cần lao mạnh mẽ của spa chuyển giao và áp dụng sử dụng hướng mà Pháp đang khiến cho rất chỉ tiêu lớn. Với trái cây thương hiệu ưu tối, được Phân tích bởi dịch vụ Dịch ở Hoa Kỳ. Tại thời khắc này, Spa điều trị nám Belas Spa đang ứng dụng khoa học laser Revlite SL Plus và dùng nó để thực hành chuyển dạ. Quyền chuyển vận và phân phối chất độc đang được cấp trong khoảng Hoa Kỳ.

công nghệ lao động này di chuyển sâu vào chân me, và trong khoảng đó giúp làm cho mờ thương hiệu và ngăn đề phòng tình trạng thâm đen đa tình tái diễn ……………. Điều trị nám tàn nhang , công nghệ laser công cộng tại Belas Spa sử dụng áp suất vẫn hỗ trợ cải thiện làn da khỏe mạnh, cùng lúc nâng cao độ căng bóng và mịn màng. Điểm tốt lúc điều trị nám , tàn nhang tại Belas Spa là quy trình thực hành nhẹ nhõm ngay tức thì, không gây tổn thương cho làn da thân yêu, không mất thời kì nghỉ dưỡng và hiệu quả tận gốc. Nhược điểm khi điều trị nám , tàn hương tại Spa điều trị nám Belas Spa là thứ tự thực hành nhẹ nhõm, không gây thương tổn cho làn da thân yêu

các quý khách đã trải đời qua Spa điều trị nám giai đoạn nám da, tàn hương sẽ được bác sĩ da liễu Đánh giá chừng độ ảnh hưởng của nám , tàn hương. Sau khi tiến hành thăm khám và nói chuyện mang người dùng, danh y sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp. Điều này sẽ đảm bảo việc điều trị thành công nhất với thể cùng lúc cũng giảm đáng nhắc thời kì thực hiện.

quý khách đã từng điều trị nám , tàn nhang tại Belas Spa đều đãi đằng lòng hàm ơn đối mang dịch vụ chăm nom khách hàng lý tưởng, hiệu quả chẳng thể phủ nhận và tiết kiệm giá tiền của spa. Ngoài ra, việc mang lại cho người dùng dịch vụ coi ngó vừa nhiều năm kinh nghiệm vừa chu đáo giúp Spa điều trị nám Belas Spa “ghi điểm” trong mắt các bạn.

Trị nám Belas spa

Trị nám Belas spa

thông báo liên hệ:

 • địa chỉ 1: Số 25 – 27 các con phố Đặng Dung, Quận 1, TPHCM.
 • Điện thoại: 028 5449 5639 – 028 5449 5638
 • liên hệ 2: Số 438 đường Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, TPHCM.
 • Điện thoại: 028 3832 7456 – 028 3832 7455
 • Website: belasspa.com

4. Lavender By Chang

Lavender By Chang là một chiếc tên nữ tính mà vẫn chưa xa lạ với những “credit ” “love” khiến cho đáng yêu. Spa mang thể bằng lòng được đối sở hữu tư bộ phận cơ Tầng mùa hè và nghệ làm cho việc cao, máy móc hiện tại tham vọng lớn mang tới đích không xa sang không gian, thư giãn, tối ưu thương hiệu quả làm Dịch. Đáng yêu. Spa điều trị nám Lavender By Chang đã với một vị thế cứng cáp mang dịch vụ Tắm trắng và giảm béo chẳng hề là kết quả của những thủ thuật phẫu thuật. Ngoài lợi thế ở ấy, spa còn sở hữu về giải thưởng cho nước Pháp. Chuyên gia Mela sẽ dành thời gian của mình cho các bạn yêu thích chuẩn xác trạng thái nám , tàn hương, tàng nhang.

Spa điều trị nám Tiền sử chuyển dạ này nghệ nên tiêu dùng liên kết laser và nên phù hợp mang một số nghệ lao động Chỉ sau một lần điều trị, cắt hỗ trợ từ Hoa Kỳ và Châu Âu giúp chiếc bỏ sạch 90% nám . Được rồi, vậy là loại tinh bột nghệ công cộng do Lavender By Chang cung cấp đã vững mạnh phép độc với kết luận phù hợp với túi Pháp bốn phương. Những hướng này bao gồm Laser Pico Plus, tế bào Biocell tươi , Nhau thai nguyên bản của tế bào, và nghiên cứu sinh SR sáng bóng nghệ cần lao .

Lavender By Chang được chuyên dụng cho cho khách liên tục. Luôn dùng một dòng ô và chỉ nộp đơn đăng ký của bạn theo một hướng ở Pháp, nhưng với bản phác thảo của một dòng hóa chất lõi cá nào đó. Giai đoạn một loại gì đấy điều trị sẽ. Mang lại nhãn hàng cao của trái cây đấy và xử lý cho dù bạn không còn phổ thông thời gian. Bên ngoài trong,Spa điều trị nám công nhân đang di chuyển theo hướng Pháp, và phần cải bắp cụ thể này là bất kỳ mang, bắp cải với thể thấp một số câu hỏi bệnh da liễu khác như da chảy máu, da chảy xệ, thiếu đàn hồi, và lỗ chân lông lớn.

trị tàn nhang Lavender By Chang

trị tàn nhang Lavender By Chang

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 60A trục đường Võ Văn Tần, phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 090 230 8888
 • Website: lavenderbychang.com

5. Thẩm mỹ viện Opal Beauty Spa

Thẩm Mỹ Opal Beauty Spa liên tục được xếp hạng trong số những spa phải chăng nhất tại đô thị Hồ Chí Minh về điều trị tàn nhang và tàn hương Uy tín. Spa với điểm cộng về đội ngủ kỹ càng viên thuật tay nghề cao, khoa học hiện đang hoàn hảo, tiên lượng và chi phí hợp lý. Spa với điểm tốt về đội ngủ cẩn thận viên ngọc tay. Quý khách gặp đúng hiện trạng nám , tàn hương và tàng nhang sẽ được. Thầy thuốc tại Spa điều trị nám Opal Beauty Spa sẽ giải đáp riêng và lên phác thảo điều trị xem có phù hợp hay ko.

Spa điều trị nám mang việc dùng khoa học Yang Laser trong cần lao, những spa hiện nay có khả năng xác định mảng mem vật lý , bao gồm độ đậm chân, độ sánh và độ tàn hương, chừng độ từ nhẹ tới nặng. Tùy theo tình trạng da của khách mà thầy thuốc sẽ chỉ định điều chỉnh bằng tia laser bước sóng thích hợp hay ko. Để phác thảo bất cứ thứ gì trong bóng tối, để đề nghị sự ưu ái, sự nổi bật và sự phán xét Opal Beauty Spa luôn tận tâm sở hữu khách hàng của mình. Mang theo trái cây thương hiệu một lần nữa, nao núng trong khoảng 80 tới 95 % chỉ sau một vòng xử lý hạn và tình trạng tình yêu phát lại.

thẩm mỹ viện trị nám Opal Beauty Spa

thẩm mỹ viện trị nám Opal Beauty Spa

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 334 trục đường Phan Văn Trị, thị trấn 11, Quận Bình Thạnh TPHCM
 • Điện thoại: 0909 73 78 69
 • Website: opalbeauty.vn

6. Diyou Medi Spa

Trải qua chặng tuyến phố hơn 15 năm, Diyou Medi Spa đã tăng trưởng cả về quy mô và tên tuổi. Diyou Medi Spa là chuyên gia trong việc cung cấp những liệu pháp điều trị nghiêm ngặt cho nhiều trạng thái da, bao gồm nhưng không dừng ở lão hóa da, sắc tố, nếp nhăn và triệt lông vĩnh viễn. Bên cạnh đó, Spa điều trị nám Diyou Medi Spa sản xuất các dịch vụ giúp bạn thư giãn đồng thời coi sóc da. Những dịch vụ này bao gồm dưỡng ẩm da mặt, dưỡng trắng da mặt, coi sóc da mặt chống lão hóa, v.v.

Tại Diyou Medi Spa, đa số những liệu trình coi ngó da kết nối y tế đều được thực hiện bởi các thầy thuốc da liễu thông thạo về da theo phác đồ được điều chỉnh thích hợp với nhu cầu của từng người mua. Hiện trạng da biệt lập của mỗi người dùng sẽ được chuyên gia y tế Tìm hiểu chu đáo, sau đó sẽ trả lời, nghiên cứu, đưa ra câu trả lời và đưa ra phương án điều trị chuyên sâu cho bệnh nhân. Spa điều trị nám Điều này sẽ cho phép thời kỳ hoàn thành chóng vánh hơn khi mà vẫn duy trì mức hiệu quả cao như cũ.

cách thức điều trị nám của Diyou Medi Spa là Fotona Qx Max. Đây hiện là một trong các kỹ thuật được Đánh giá là một trong những cách thức điều trị nám da toàn diện. Để ngăn ngừa các tổn thương không mong muốn cho da của bệnh nhân, Fotona Qx MAX mang khả năng điều trị chính xác từng vùng da nâu. Ngoài cách thức điều trị ko lấn chiếm với bước sóng 1064nm, máy Fotona Qx-Max còn sở hữu thể điều trị cả nám trên bề mặt da bằng bước sóng 585nm. Chính bởi thế, Spa điều trị nám các chuyên gia thẩm mỹ đã coi Fotona Qx Max là một trong các khoa học hiện đại nhất bây giờ trong điều trị nám.

các dịch vụ sau đây được đảm bảo sẽ được cung cấp bởi Diyou Medi Spa:

 • Bạn nên ưu tiên sự sạch sẽ và an toàn cho người mua của mình mọi lúc.
 • các bí quyết điều trị hiện đại nhất
 • các loại thuốc và trang bị được dùng tại Diyou Medi Spa đã nhận được sự hài lòng của FDA
 • khoa học hiện đại nhất hiện với, được mẫu mã để tối đa hóa cả năng suất và bảo mật cho từng các bạn của chúng tôi.

Không gian DIYOU Medi Spa

ko gian DIYOU Medi Spa

thông báo liên hệ:

 • Điện thoại: 028 2249 9911
 • Email: diyoumedispa@gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/DIYOUMediSpa

7. Emira Beauty – Spa trị nám tốt nhất

Emira Beauty là spa tại tỉnh thành Hồ Chí Minh được Nhận định hăng hái. Họ sản xuất các liệu pháp spa cho tôi và hương tàn phai.

Emira là một chiếc tên đàn bà đứng chung cục trong cuốn sách tên. Những spa điều trị nám , tàn hương, tàng nhang bao gồm các thuật ngữ ấy. Uy tín và số lượng môn tại Tp. Luôn dùng một chiếc ô mới. Đi vào, các bước chuyển động không dài lắm, nhưng dịch vụ Opal Beauty Spa dịch thuật sở hữu thể xử lý rẻ phổ biến dạng và một lượng to tài liệu. Spa ở phía sau pháo đài là nơi độc nhất vô nhị mà bạn cần phải rất quen thuộc với người chị.

trái lại, có hàng khách là đáp ứng đúng câu hỏi, dễ sinh ra các nhân tố sắc da như tàn nhang, me mảng, me trầm, me hẩu lốn, v.v. Bí quyết Laser Toning được Tìm hiểu cao cuối cùng đã tới với Thẩm mỹ viện Emira . Ngoài cạnh đó, spa còn tiêu dùng các sản phẩm từ lịch sử phù hợp để chăm nom da chăm chỉ và thuốc như một dòng thuốc đặc trị thâm hiệu quả. Mang quy định trình điều trị có giá trị 14 quá trình, dịch vụ trị nám tàn hương tại Công trình thẩm mỹ Spa điều trị nám Emira Beauty chuyển phần đông khuôn mặt tới cấu trúc làn da, khử đốm nâu kết thúc điểm, và dưỡng da sáng khỏe, mịn màng là một số liệu trình can hệ.

thẩm mỹ viện trị nám Thẩm mỹ viện Emira

thẩm mỹ viện trị nám Thẩm mỹ viện Emira

thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng G&M, Tòa Nhà TF, Số 408 trục đường Điện Biên Phủ, phường 11, Quận 10
 • Điện thoại: 0916 292 959 – 1900 636 696
 • Website: emirabeauty.vn

8. Miss Tram Spa: Chuyên điều trị nám, tàn nhang uy tín hơn 15 năm ở HCM

các bạn Phân tích cao trọng điểm thẩm mỹ Miss Tram Spa (Miss Tram – Natural) ở sự uy tín, phận sự, nhiệt tình và hiệu quả do hàng ngũ chuyên gia thông thạo từng mẫu da. Miss Tram Spa với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên nghiên cứu về coi sóc và điều trị (nám, tàn nhang, mụn) da liễu cho cả nam và nữ ở phổ quát độ tuổi khác nhau. Spa điều trị nám Miss Tram Spa (Miss Tram – Natural) Beauty Center) được khách hàng Phân tích cao về uy tín, bổn phận,

Miss Tram – Natural Beauty Center đảm bảo ko gây khó chịu, Spa điều trị nám không thương tổn da, không cần nghỉ dưỡng vì mang kinh nghiệm chuyên môn dày dặn.

Sau đây là những trường hợp mà cô xoa chuyên điều trị:

 • Nám da là một dạng tàn nhang do ánh nắng mặt trời xúc tiếp mang bức xạ UVA và UVB (nám nông hoặc nổi lên thành từng mảng lớn trên mặt)
 • Nám da do lão hóa (thường gặp ở phụ nữ tuổi 30)
 • Nám da sau khi sinh
 • các vết nám hình thành do sự ngả nghiêng của nồng độ hormone (nám chân sâu, nám tập kết thành từng chum nhỏ màu đen)
 • Nám da do tác hại của việc xoa mỹ phẩm fake.
 • mang thể điều trị nám phối hợp sở hữu các sắc tố khác (nám hổ lốn, nám mảng và nám chân sâu)

Điểm đặc biệt:

 • ứng dụng an toàn cho 16 mẫu da hỗn tạp vùng mặt (được những chuyên gia bậc nhất thế giới xác định như sau: da khô và da dầu, da khỏe và nhạy cảm, da nám, da căng và nhăn).
 • Nhận điều trị hầu hết những cái nám, kể cả tàn hương ẩn sau mụn cũng như nám hổ lốn (khó điều trị nhất).
 • đặc thù, bạn sẽ nhận thấy sự đổi thay cảm giác trên da ngay sau lần điều trị đầu tiên. Trong trường hợp trị liệu ko thành công, người mua được hoàn lại số tiền đã trả cho Miss Tram.
 • sở hữu quy định hỗ trợ học sinh, sinh viên, thanh toán chia thành phổ thông đợt.

Trước khi phẫu thuật đích thực, một cuộc kiểm tra da liễu sẽ được thực hiện. Spa điều trị nám giá bán mang thể tham khảo trên mạng nghiêng ngả trong khoảng 800 ngàn tới 3,5 triệu đồng một buổi tùy theo mức độ nám, tàn hương. Trong hầu hết các trường hợp, lớp học chỉ họp trong khoảng hai tới ba lần, giữa mỗi lần họp một tháng.

Miss Tram Spa chào đón cả người dân địa phương và du khách tới từ tất cả các nước khác. Phổ thông nghệ sĩ nức danh, người nổi tiếng và người nước ngoài trong khoảng Hoa Kỳ, Úc, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore và Nhật Bản đã đến thăm địa điểm này tại Việt Nam vì đây được coi là Spa điều trị nám điểm tới độc quyền để chăm nom sắc đẹp.

Khuyết điểm:

 • vì sao Ít phải làm cho việc vào ban đêm: Miss Tram Spa chỉ mở cửa tới khoảng sáu giờ tối, sau thời kì đấy sẽ ko thu nhận thêm quý khách. Vì vậy, việc sắp xếp các cuộc hứa có các quý khách bận rộn trong giờ làm việc thường xuyên mang thể là một thách thức.
 • Do lượng người dùng tới Miss tram Spa ngày càng đông nên bạn nên đặt lịch hứa hẹn trước để hạn chế trạng thái phải chờ đợi mất thời kì đáng nhắc.
 • không với nhiều nội dung khuyến mại, và nếu như mang, bạn sẽ phải tìm chúng trên Facebook; tuy nhiên, trang web hiếm khi được cập nhật.
 • Bãi đậu xe máy đa dạng, tuy nhiên bãi đậu xe ô tô chỉ cất được hai xe cộng một lúc.

Miss Tram Spa

Miss Tram Spa

thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 7018 | 0899 194 519
 • Website: thammymisstram.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/MissTramSpa/

9. Thẩm Mỹ Viện LAVA | địa chỉ trị nám da tốt Sài Gòn

phụ nữ trông thấy trị giá của kiểu dáng và đối xử có nó bằng sự tôn trọng và quan tâm hàng ngày. Do vậy, THAN FACE và MAM được coi như những “Hiệp sĩ” dù ko chung một thiên đường. Thực tiễn là Thẩm mỹ viện LAVA đã hoạt động hơn 10 năm, đã được ghi nhận sở hữu việc nhận được giải thưởng Điều trị nám rẻ nhất trong 5 năm hoạt động cách đây không lâu (2013, 2014, 2015, 2016, 2017) và Spa điều trị nám luôn được người sử dụng tin tưởng.

những lý do sau:

 • những chuyên gia điều trị nám với trình độ và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam
 • kỹ thuật Laser trị nám đương đại nhất hiện sở hữu ở mọi nơi trên thế giới
 • Hệ thống soi da chuẩn quốc tế tương trợ chẩn đoán chuẩn xác tình trạng bệnh sở hữu tỷ lệ lên tới 99 phần trăm.
 • Hơn 10.000 người dùng đã điều trị nám thành công nhờ phác đồ điều trị công nghệ được đưa ra tại spa trị nám này.
 • hạ tầng cơ sở vững mạnh cao và cập nhật
 • cơ sở điều trị nám uy tín đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn chị em trong suốt hơn chục năm qua.

Công nghệ trị nám đã được đưa vào dùng tại Viện thẩm mỹ LAVA nhằm hỗ trợ chị em vượt qua nỗi lo về làn da lão hóa, ko đều màu và xuất hiện đa dạng vết tàn hương. Bí quyết điều trị này dựa trên một kỹ thuật hydro độc quyền. Khoa học trị nám bạn có thể tham khảo tại đây. Peeling không xâm lấn, không gây bong tróc và quan trọng nhất là không khiến cho tổn thương da. Spa điều trị nám Nó mang lại kết quả mang lợi rẻ nhất có thể và đảm bảo an toàn cho làn da, giúp đàn bà chóng vánh có được làn da mịn màng, tươi trẻ. , Biến mất hoàn toàn tàn hương và nám da

Thẩm mỹ viện LAVA cam kết sau:

 • Nên điều trị nám ngay cả trên vùng da với mao mạch.
 • tận tình để tối đa hóa cả hiệu quả và an toàn
 • Nám có thể được kích hoạt đến 90% chỉ có một đợt điều trị
 • không bong tróc, không thâm nhập

Nám da là một trong những rối loạn da khó điều trị nhất và các triệu chứng của nó chỉ mang thể giảm dần theo thời kì. Thành ra, để trị nám an toàn và cải thiện vẻ ngoài phù hợp, bạn nên đến những Spa điều trị nám sở hữu uy tín, và Thẩm mỹ viện LAVA là một trong những chọn lọc hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Thẩm mỹ viện LAVA

Thẩm mỹ viện LAVA

thông báo liên hệ:

 • Điện thoại: 02838 3939 67
 • Website: vienthammylava.vn

10. Viện Thẩm Mỹ Ladova | địa chỉ điều trị nám da rẻ Sài Gòn

Nám và tàn nhang đều sở hữu thể điều trị hiệu quả tại Spa điều trị nám tại TP.HCM: Viện thẩm mỹ Ladova. Thành lập của nó đã giữ vị trí này trong một thời gian rất dài. Hồ Chí Minh nhờ khoa học trị nám không tiền khoáng hậu do Nobel White phát triển.

Sau đây là một số ích lợi đáng chú ý mà bạn với thể nhận được khi sử dụng kỹ thuật trị nám Nobel White:

 • Được Cục điều hành Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ xác nhận là an toàn và hiệu quả
 • Nám da mang thể được điều trị và nó không gây hại cho da xung quanh những khu vực bị tác động vì nó chỉ ảnh hưởng đến những vùng da với đủ sắc tố ở những vị trí đó.
 • Nó giúp dòng bỏ sự hình thành các đốm đen một phương pháp trực tiếp và toàn diện, cùng lúc kích thích sản sinh collagen cũng như sản sinh elastin, góp phần bình phục làn da đều màu và khỏe mạnh.
 • tác động sâu đến từng tế bào biệt lập để cấp nước và nuôi dưỡng da hiệu quả, mang đến cảm giác mềm mượt, đồng thời đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa trên da mặt.
 • Đánh tan hoàn toàn chân nám ẩn sâu dưới da, khiến cho mờ và xóa mờ vết thâm, đánh bật mạnh mẽ hắc tố melanin để đào thải ra bên ngoài, giúp da sạch nám phát triển thành trắng sáng và sạch mụn.
 • Nám da sẽ ko quay trở lại vì hắc tố melanin được đổi thay theo hướng ức chế hoàn toàn quá trình nâng cao sinh.
 • vô cùng thành công trong việc điều trị nám và tàn nhang (lên tới 98 phần trăm)
 • ko cần rạch, không đau, không mài mòn và hoàn toàn không sở hữu rủi ro cho sức khỏe con người.

thời gian và tiền bạc của mỗi quý khách luôn được Thẩm mỹ viện Ladova coi trọng. Vì vậy, spa trị nám này luôn đặt mục tiêu “Vẻ đẹp trong khoảng trái tim” trong tâm trí họ mọi lúc để tương trợ mỗi người mua đạt được vẻ đẹp hoàn hảo, ý thức thảnh thơi. Và thể chất thoả thích mỗi lúc đến địa điểm này. Để nhận những dịch vụ khiến cho đẹp. Tại Spa điều trị nám Viện thẩm mỹ Ladova, hàng năm mang đến 10.000 khách hàng tới điều trị nám, theo Thống kê với sẵn.

Viện thẩm mỹ Ladova dành riêng cho những điều sau:

 • nhân viên y tế của Ladova, cả bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa, đều nêu cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và cam kết cao nhất đối mang công tác của họ.
 • dùng công nghệ khiến đẹp đương đại nhất hiện sở hữu và du nhập phần lớn những sản phẩm của họ trực tiếp từ tất cả các nước trên toàn toàn cầu có ngành nghề thẩm mỹ đang bùng nổ.
 • không gian làm đẹp khôn xiết xa hoa mà vẫn giữ được bầu không khí tha hồ
 • Đảm bảo rằng sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp sản phẩm không hoạt động như PR.
 • Ladova ko giới hạn tìm cách thức học hỏi các điều mới và cải thiện chất lượng dịch vụ của họ hàng ngày.

Thẩm mỹ viện Ladova

Thẩm mỹ viện Ladova

thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0937 217 333
 • Email: Vienthammyladova@gmail.com
 • Website: vienthammyladova.vn

11. Thẩm mỹ viện Đông Á | liên hệ trị nám da uy tín Sài Gòn

Đông Á là một trong những liên hệ trị nám được phổ thông người biết đến tại TPHCM. Họ sử dụng công nghệ , giúp dòng bỏ nám chỉ mất khoảng ngắn nhất với thể. Phương pháp điều trị này đặc tên hiệu quả đối với nám da xuất hiện ở chân. Được chứng thực bởi cả CE và FDA, và Spa điều trị nám đảm bảo ko tạo ra bất kỳ vấn đề khó chịu hoặc bong tróc nào trên da.

sử dụng công nghệ tiên tiến Yellow Laser tại Đông Á đi kèm sở hữu các ưu thế sau:

 • Liệu pháp trị nám sâu sau 30 tới 60 phút mang thể giúp da bạn phát triển thành sạch và sáng hơn, tiết kiệm thời gian cho các bạn.
 • Da trắng hồng oắt con, mịn màng, se khít lỗ chân lông: Tia laser trong liệu trình sở hữu ảnh hưởng nâng cao cường sản sinh elastin và collagen, đẩy nhanh giai đoạn tái hiện tế bào da mới, giúp da sáng hồng, se khít lỗ chân lông. Điều này mang đến làn da tươi sáng và mịn màng. Tóc
 • dòng bỏ chân nám trên bề mặt da hết sức hiệu quả, điều trị hiệu quả từng mảng nám biệt lập giúp chiếc bỏ khả năng nám quay trở lại.

lúc đến mang Đông Á, quý khách còn có dịp được thăm khám và điều trị ngay bởi những thầy thuốc da liễu sở hữu chuyên môn sâu như bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như, những người luôn cam kết đem đến dịch vụ khách hàng. Spa điều trị nám hài lòng có hàng hóa.

Thẩm mỹ viện Đông á

Thẩm mỹ viện Đông á

thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0968 77 88 66
 • Website: thammyviendonga.com

12. Oanh Beauty Spa

Nám da, trái ngược với mụn trứng cá, là một trạng thái da nhiều ảnh hưởng tới những người đứng tuổi cũng như phụ nữ với thai. Giả dụ bạn nhận thấy các nốt mụn nhỏ khởi đầu mọc trên mặt, điều trước tiên bạn cần khiến là kiểm tra da. Hãy đến gặp thầy thuốc da liễu để kiểm tra da và nhận một số lời khuyên nhiều năm kinh nghiệm . Nhưng địa chỉ đường nào trong Spa điều trị nám đô thị được cho là đáng tin cậy và nổi bật nhất? HCM, và với hỗ trợ bạn trị nám hiệu quả không? Oanh Beauty Spa là một chọn lựa tuyệt vời khác ko nên bỏ qua trong danh sách các spa trị nám hàng đầu mà chị em không nên bỏ qua.

Oanh Beauty Spa sẽ thăm khám cho bạn trước khi khởi đầu điều trị nám:

 • Cho phép bạn Nhìn vào làn da của mình rõ ràng hơn để Phân tích khả năng bị thương và ảnh hưởng của thời kỳ lão hóa đối với những lớp sâu hơn của da
 • Bạn nên hạn chế lãng phí thời gian cộng mang giá tiền vô bổ cho việc thẩm mỹ
 • mang cơ sở khoa học kiên cố để xác định rõ ràng hiện trạng bệnh cả trước và trong khi điều trị.
 • Độ xác thực rất cao nhờ việc tiêu dùng các vật dụng đương đại phù hợp sở hữu những chỉ tiêu đã thiết lập.

Spa Oanh Beauty hiện là đại lý độc quyền phân phối những giải pháp điều trị da độc quyền được tăng trưởng bởi MURAD, chuyên gia da liễu bậc nhất Hoa Kỳ. Không những thế, Oanh Beauty Spa còn được Murad xác nhận sở hữu một số giải thưởng, bao gồm “Viên uống trị nám hiệu quả nhất 2017”, “Viên uống trị nám hiệu quả nhất 2017” và “Viên uống trị nám rẻ nhất 2017”. Phương án điều trị của Spa điều trị nám Oanh Beauty đã nhận được sự tin tưởng của hồ hết á quân, hoa hậu, nhân vật nổi danh trong làng giải trí.

Oanh beauty trị nám

Oanh beauty trị nám

thông báo liên hệ:

 • Điện thoại: 0903 731 345
 • Email: oanhbeautyspasaigon@gmail.com
 • Website: oanhbeauty.com

13. Thẩm mỹ Kangnam | địa chỉ trị nám da rẻ TPHCM

Kangnam được nhiều người Nhận định là một trong những spa trị nám hiệu quả nhất khu vực TP.HCM. Họ tiêu dùng một số đồ vật Laser Toning đương đại nhất hiện nay. Spa điều trị nám kỹ thuật này được chế tạo mang cơ chế hoạt động hết sức tinh vi đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và kiểm chứng về hiệu quả cũng như độ an toàn cho làn da của người sử dụng.

ưu điểm của liệu pháp Laser Toning bao gồm:

 • Vì trị nám rất hiệu quả nên chỉ sau buổi trước nhất bạn đã có thể nhận thấy sự dị biệt.
 • Laser toning là cách hỗ trợ điều trị nám sâu và hỗn tạp vô cùng bổ ích, đem lại hiệu quả cao.
 • Nó đã được Tìm hiểu bởi FDA, và thành ra, nó an toàn để sử dụng kết hợp mang điều trị da.
 • ko cho phép mình với quá phổ quát thời gian để thư giãn.
 • Trị nám không rủi ro, không tác động tới vùng da tiếp giáp với vùng bị nám, ko gây tổn thương, không để lại sẹo.

quý khách đến thăm khám tại Kangnam sẽ được thăm khám cẩn thận và nhận được những khuyến nghị riêng từ những chuyên gia y tế về bí quyết điều trị sao cho mang lợi nhất. Spa điều trị nám sử dụng khoa học tiên tiến cập nhật các tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem đến hiệu quả sản xuất cao nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấnthông tin liên hệ:

14. H&T Spa

Hồ Chí Minh, H&T Spa được Tìm hiểu là spa trị nám nổi bật và bậc nhất. Với sẵn lực lượng công nghệ viên lành nghề mang giỏi, kế bên hệ thống công nghệ làm cho đẹp hiện đại nhất hiện tại. Thêm vào đó, cá tính dùng cho đặc trưng sở hữu năng lực và tận tình đã mang lại vẻ đẹp tình cờ cho một lượng lớn các bạn tới spa trong khoảng cả Hoa Kỳ và tất cả các nước khác. Spa điều trị nám H&T vô cùng tự hào có tiếng tăm là spa mà mọi nữ giới đều hướng đến để coi sóc nhan sắc đáng tin cậy.

quý khách sẽ sớm được điều trị tại H&T Spa áp dụng khoa học tiên tiến như ánh sáng New E-light, sở hữu thể “đánh bay” tới 95% nám hiện diện trên bề mặt da chỉ sau một lần điều trị. Phiên họp. Do vậy, Spa điều trị nám nó sẽ hỗ trợ bạn nói lời “tạm biệt” sở hữu những vết nám dằng dai và hỗ trợ thấp trong việc hỗ trợ thời kỳ tái hiện da, giúp da trắng sáng, mịn màng và săn chắc hơn.

H&T spa cam kết sau:

 • chiếc bỏ sắc tố da
 • Nó giúp đóng lỗ chân lông.
 • Đảm bảo rằng da sẽ ko bị tổn hại.
 • Nám da cần được điều trị để dòng bỏ khả năng hình thành trong khoảng thời gian dài.
 • Da ở vùng được điều trị được hồi sinh, và kết quả là nó sáng lên và cảm thấy mềm mại hơn .
 • Tiết kiệm nguồn vốn và thời kì

người mua mang khả năng hài hòa trực tiếp rộng rãi khía cạnh của trật tự khoa học White Skin, bao gồm khả năng làm cho trắng da, trẻ hóa da, tương trợ khiến cho da căng bóng.

H&T Spa

H&T Spa

thông báo liên hệ:

 • Điện thoại: 0932 947 879
 • Website: htspa.vn

15. Angel Beauty

Angel Beauty tiêu dùng công nghệ trị nám da bằng Blue Toning Laser, đây là cách trị nám da cực kỳ hiệu quả đã xuất hiện ở nhiều nước trên toàn cầu như Hoa Kỳ, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông. , Và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Angel Beauty là một trong những thẩm mỹ viện duy nhất tại Việt Nam thực hành bí quyết điều trị này. Spa điều trị nám khoa học Blue Tonning Laser đã nhận được sự khen ngợi nhiều từ các chuyên gia trong ngành nghề do khả năng loại bỏ các gốc nám dai dẳng nhất.

điểm mạnh của quy trình Laser Toning bao gồm:

 • Kết quả điều trị nám có thể được Quan sát ngay sau lần hứa hẹn khám đầu tiên.
 • lúc đề cập đến điều trị nám sâu và nám hổ lốn, laser toning đã được chứng minh là một lựa chọn điều trị hết sức thành công.
 • Cơ quan điều hành Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) đã tiến hành những thí nghiệm lâm sàng về nó, do đó bạn mang thể cảm thấy an toàn khi tiêu dùng nó để bổ sung cho việc điều trị da của mình.
 • Điều trị nám ko với rủi ro, không gây thương tổn da và không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh dưới bất kỳ hình thức nào, đề cập cả việc hình thành sẹo.
 • Việc hồi phục sau khi được trị liệu ko cần nhiều thời kì.

Angel Beauty may mắn với được nhóm thầy thuốc, chuyên viên cùng hàng ngũ viên chức có giỏi, tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ. Các bác sĩ, chuyên gia này đều đã từng công việc tại các bệnh viện to với uy tín và được tập huấn chuyển giao kỹ thuật từ những bệnh viện tên tuổi. Spa điều trị nám những chuyên gia đến từ một số quốc gia dẫn đầu lĩnh vực mỹ phẩm trên toàn thế giới như Singapore, Israel, Hàn Quốc và Thái Lan …

bên cạnh đó, Angel Beauty còn tự hào là spa trị mụn luôn cập nhật kịp thời những phương pháp điều trị da mới, khoa học làm đẹp đương đại bậc nhất trên toàn cầu, tiêu dùng những dòng mỹ phẩm cao cấp … đáp ứng mọi nhu cầu về làn da của quý khách. Spa điều trị nám để ý khi mà hỗ trợ họ trở nên tự tin và thành công hơn.

Angel Beauty

Angel Beauty

thông báo liên hệ:

 • Điện thoại: 0988 448 877
 • Website: angelbeauty.com.vn

16. Thẩm mỹ viện Diamond

Thẩm mỹ Diamond hiện là spa trị nám được Phân tích cao nhất tại TP.HCM. Phòng khám này sử dụng kỹ thuật hiện đại Spectra Laser Toning để hỗ trợ xóa tận gốc tàn nhang, nám trên da mà không để lại sẹo. Bí quyết Spa điều trị nám không đau nhưng hoàn toàn an toàn. Ko nghi ngờ gì, không nghi ngờ gì nữa. Đặc thù, vì ko xoá sổ tế bào nên sau lúc điều trị nám bằng Spectra Laser Toning, làn da không bị thâm sạm rõ rệt nữa. Bên cạnh đó, những sắc tố trên da mau chóng bị phá hủy, giúp da trở thành trắng sáng và mịn màng hơn.

Sau đây là một số lý do bạn nên đến có dịch vụ trị nám của Diamond :

 • hàng ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực coi ngó da đã làm cho việc trong một thời gian dài và có phổ thông bằng cấp uy tín (hiện đang là giảng sư Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh)
 • khôn cùng thích nghi về trật tự điều trị, được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại liên tục được cập nhật với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ từ khắp nơi trên thế giới.
 • Chuyên môn, tri thức chuyên sâu, am tường về da và thuốc mà những chuyên gia tại Diamond Cosmetics có đã đem lại sự ưng ý cho hàng trăm bệnh nhân tới điều trị nám tại phòng khám.

Diamond spa trị nám

Diamond spa trị nám

thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0909 450 645
 • Website: thammydiamond.com

17. Bo Clinic

Bo Clinic là một trong những spa trị nám an toàn và vượt bậc nhất TP.HCM ngày nay bởi luôn đón đầu những xu hướng và kỹ thuật khiến cho đẹp đương đại nhất trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu. Liệu pháp tái hiện bề mặt da của Bo Clinic, dựa trên vitamin C, với thể giúp bạn duy trì vẻ ngoài trẻ trung hàng ngày. Bạn sẽ được công nghệ viên thẩm mỹ tiêu dùng đồ vật chăm nom da mặt chuyên dụng tại Bo Clinic để tiêm trực tiếp vitamin C nguyên chất sở hữu nồng độ cao vào da của bạn. Vì vậy, Spa điều trị nám lớp đáy của biểu bì da sẽ được sản xuất đa số lượng vitamin C, giúp kích thích sản sinh các sợi collagen, ngăn chặn hiệu quả việc tạo ra sắc tố melanin và làm cho sắc tố sáng dần lên ( cội nguồn chính hình thành nám).

đặc biệt, liệu pháp tái hiện bề mặt da bằng vitamin C tại Bo Clinic hài hòa có kỹ thuật Oxy Jet còn có khả năng phân phối một lượng to oxy tinh khiết sở hữu nồng độ lên tới 99 phần trăm. Điều này sở hữu thể giúp đẩy nhanh hiệu quả Spa điều trị nám , mụn cũng như xóa nếp nhăn, xóa vết thâm, trẻ hóa làn da của cả nữ giới và nam giới.

BO Clinic hân hạnh đem lại cho người dùng các thiết bị, khoa học thẩm mỹ, dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm nhất, mang đến hiệu quả tối ưu cho quý khách. BO Clinic là công ty tiên phong trong việc đón đầu các khuynh hướng trị nám đương đại nhất. Trị nám mà thực sự thành công. Thứ tự coi sóc da tại Bo Clinic được nhập cảng trực tiếp trong khoảng các quốc gia được coi là đi đầu trong lĩnh vực săn sóc da như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản … Được các chuyên gia trong lĩnh vực y tế kiểm chứng là an toàn và hiệu quả. Spa điều trị nám ngành chăm sóc. Khi nhắc tới việc tiến hành.

Bo Clinic trị nám

Bo Clinic trị nám

thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0934 099 011
 • Website: boclinic.vn

18. Thu Cúc Sài Gòn

Trị nám bằng khoa học Laser YAG tại Thu Cúc Sài Gòn được cấu hình có hai bước sóng chính là 532nm và 1064nm. Mang thể điều trị nám bằng cách thức này bằng bí quyết bác sĩ chuyên khoa chiếu tia laser với bước sóng phù hợp nhất vào vùng da bị nám. Tia laser sẽ phát ra những chùm ánh sáng sở hữu cường độ cao ngắn. Tia laser này sở hữu khả năng xuyên qua cả lớp biểu so bì và hạ suy bì, hội tụ năng lượng vào hắc tố gây sạm da. Nhờ đấy, với thể điều trị nám tận gốc mà không làm cho tổn thương da các vùng lân cận. Cho nên, Spa điều trị nám ko ngạc nhiên lúc Thu Cúc liên tục được xếp hạng trong số các Spa trị nám chất lượng nhất trong phổ biến năm liền.

Sau khi điều trị, những kết quả sau có thể được mong đợi:

 • Cải thiện sắc tố để sở hữu màu da đều hơn và vẻ ngoài đột nhiên hơn của tuổi trẻ
 • Nám da trên mặt, bao gồm gần như các dòng nám hổ lốn, mang loại thể bỏ tới 90–95% với cách thức điều trị này.
 • Ngăn phòng ngừa các trường hợp nám mới lớn mạnh.

tại sao bạn nên quyết định điều trị nám tại Thu Cúc?

 • Hệ thống cơ khí tối tân, được nhập khẩu trực tiếp trong khoảng các nước hiện đang dẫn đầu thế giới về công nghệ; điều này giúp đảm bảo rằng mọi người luôn an toàn.
 • Tại Thu Cúc Spa, bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ uy tín sẽ tức thời Đánh giá, trả lời và đưa ra liệu trình điều trị chuyên sâu về trạng thái nám da.
 • Tùy thuộc vào chừng độ hiểm nguy của trạng thái nám da của bạn, bạn với thể được điều trị bằng một trong số những phương pháp tiếp cận chuyên biệt và thích hợp khác nhau được thiết kế để tương trợ mẫu bỏ số lượng nám lớn nhất sở hữu thể.
 • hàng ngũ công nghệ viên đã được tập huấn chuyên sâu về những chủ đề y tế khác nhau.
 • những dịch vụ khiến đẹp sở hữu chất lượng phải chăng, giá cả hợp lý và có các chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng mùa trong năm.

Thu Cúc Beauty

Thu Cúc Beauty

thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0904 521 288
 • Website: thammythucuc.vn

19. Viện dung nhan ở Madina

người dùng với thể tận dụng phổ thông những dịch vụ săn sóc sức khỏe và nhan sắc tại Viện thẩm mỹ Madina, bao gồm thải độc, nâng cơ trẻ hóa da, giảm béo, tắm trắng, massage thư giãn, trông nom da, trị mụn, xông tương đối đá muối, xông tương đối giải độc, và phổ quát hơn nữa. Không những thế, dịch vụ trị nám tận gốc mới là dịch vụ vượt trội hơn cả. Spa điều trị nám Hiệp hội phụ nữ đã xác nhận Madina là spa trị nám sở hữu tầm cỡ cao nhất vì nó kết hợp những bí quyết làm đẹp truyền thống và tiên tiến và những liệu pháp của nó được thực hành bởi các chuyên gia được huấn luyện.

tiêu chí ngày nay của Viện thẩm mỹ Madina là chuyển mình thành một spa thích hợp với mục tiêu của Hiệp hội Spa Quốc tế nhằm sản xuất cho quý khách tiện ích đồng bộ nhất với giá thành hợp lý nhất. Spa điều trị nám Nội thất của Madin được tạo ra để phối hợp các yếu tố của bắt mắt lãng mạn Pháp và những nhân tố mẫu mã Nhật Bản như sự tinh tế, mộc mạc và gọn ghẽ.

phương pháp cấy mô nội sinh được ứng dụng để Spa điều trị nám tại cơ sở vật chất này. Phương pháp này bao gồm việc đưa chất dinh dưỡng vào lớp hạ bì của da bệnh nhân bằng bí quyết tiêu dùng một microneedle, cũng như một số đồ vật bổ sung, trang bị và thứ tự kỹ thuật. Tinh chất sẽ được đưa vào độ sâu tối ưu để tương trợ nuôi dưỡng quá trình tái hiện và cái bỏ dần sắc tố gây nám da bằng tinh chất. Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Madina bằng cách thức dùng trật tự này, làn da được khuyến khích tự sản sinh collagen bất chợt, giúp nuôi dưỡng làn da từ trong ra ngoài và hồi sinh làn da một cách thức toàn diện.

Sau đây là một số ích lợi của việc điều trị nám da nội sinh:

 • tái tạo da đều
 • Giảm sự xuất hiện của nám hơn 80 phần trăm khi mà vẫn giữ được hiệu quả trong tương lai
 • Ức chế việc cung cấp melanin trong lớp hạ tị nạnh ở mức độ ko thấp cho sức khỏe
 • không gây tổn thương da, ko sở hữu tác dụng lột tẩy, không gây dị ứng.
 • cung cấp cho những tế bào da khỏe mạnh của bạn được nuôi dưỡng từ trong ra ngoài
 • Đảm bảo làn da của bạn mịn màng bên ngoài khi mà săn chắc bên trong.
 • Ngăn đề phòng sự xuất hiện của các đốm đen trên da và làm cho chúng biến mất nhanh hơn
 • sử dụng công nghệ này để chữa nám sẽ ko gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, đề cập cả cháy nắng.

Viện sắc đẹp Madina

Viện nhan sắc Madina

thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0818 881 055
 • Website: madina.com.vn

20. Kay Spa

Kay Spa là địa chỉ được đa dạng người Tìm hiểu là có chất lượng và uy tín hàng đầu. Sở hữu lực lượng viên chức gồm các chuyên gia y tế được cấp phép hành nghề, những chuyên gia tư vấn sở hữu phổ quát kiến thức trong lĩnh vực coi ngó da, máy móc phương tiện tiên tiến và cam kết không dừng nâng cao và hiện đại các kỹ thuật hiện có. Quý khách tới thăm Spa điều trị nám Kay Spa mang thể trông đợi đỉnh cao tuyệt đối của sự sang trọng lúc nhắc đến không gian, chừng độ dịch vụ và sản phẩm được cung cấp của cơ sở.

có thể điều trị nám tại Kay Spa bằng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP), giúp vết thương nhanh lành hơn thường nhật. Hiệu quả của việc điều trị phát triển thành rõ ràng sau khoảng ba tuần và tiếp tục cải thiện cho tới 18 tháng sau đấy. Hội chị em đặt niềm tin vào khoa học PRP Spa điều trị nám hiện đã được áp dụng phổ biến và chọn lọc sử dụng.

Sau đây là một số lợi ích đáng chú ý của PRP:

 • dòng bỏ mau chóng các vết thâm, nám, tàn nhang: Do huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) rất giàu collagen nên với thể thay thế những mô can hệ đến lão hóa và xơ cứng. Ngoài ra, nó sở hữu thể tăng cường sự nâng cao sinh mô, có tức thị nó mang thể giúp làn da của bạn trở nên sáng và mịn hơn sau khi điều trị.
 • tái hiện sức sống cho làn da Liệu pháp huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) đem lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau một liệu trình điều trị
 • Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) làm giảm kích thước lỗ chân lông, giảm phân phối bã nhờn và làm cho làn da tươi trẻ và mịn màng hơn.
 • Vì các nhân tố phát triển đựng bên trong tiểu cầu khuyến khích sự phân chia tế bào tươi, góp phần vào sự lớn mạnh liên tục, phương pháp điều trị này đặc tên hiệu quả.
 • Vì PRP được chiết xuất từ máu của chính bệnh nhân, nên ko sở hữu nguy cơ lây nhiễm, và cũng ko có giận dữ dị ứng hoặc tác động thụ động.

Kay Spa

Kay Spa

thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 3055
 • Website: kayspa.com

21. SeoulSpa

SeoulSpa đáp ứng phần lớn những đề nghị rà soát nghiêm ngặt về trình độ của thầy thuốc chuyên khoa, cơ sở, kỹ thuật hiện đại, … và bạn với thể hoàn toàn lặng tâm về mức độ an toàn khi thực hành tại đây, nơi đây đã được khẳng định là hạ tầng trị nám uy tín nhất. Tại đô thị Hồ Chí Minh. Spa điều trị nám Nó được hồ hết chị em nữ giới tại thị thành này biết đến.

Điều trị nám tại SeoulSpa được khuyên dùng vì những lý do sau:

 • Một cách điều trị hiệu quả và mang thể xóa nám cho đến năm mươi % bệnh nhân sau vòng trước hết. Chiếc bỏ bất kỳ và đông đảo những dạng nám, nhưng đặc biệt chú ý tới nám sâu và dai dẳng.
 • người mua được cung ứng kết quả điều trị hiệu quả nhất có thể nhờ khoa học mài da vi điểm hàng hiệu của Hàn Quốc được tiêu dùng trên họ.
 • Dịch vụ coi ngó trực tiếp được cung ứng bởi một lực lượng bác sĩ da liễu có chứng chỉ đặc biệt.
 • du nhập trực tiếp khoa học và hệ thống mới, cùng mang bộ máy đương đại, đương đại, đông đảo vì tiêu chí an toàn tối đa.

Nám da sở hữu thể được điều trị bằng một kỹ thuật gọi là mài da vi điểm, được chứng minh bởi khoa học và đảm bảo sự chấp thuận. Ngoài ra, Spa điều trị nám thứ tự này mang thể mang lại kết quả khiến cho bạn sửng sốt. Đã có một số lượng đáng nhắc quý khách đã tận hưởng thời gian của họ tại SeoulSpa. Nơi nào bạn đứng? Hãy tới đây ngay lúc bạn sở hữu thể và tận mắt chứng kiến ​​những kết quả tuyệt vời mà SeoulSpa có thể tạo ra.

 SeoulSpa

SeoulSpa

thông tin liên hệ:

 • địa chỉ 1: Số 436A/103, đường 3 Tháng 2, thị trấn 12, Quận 10, TP.HCM
 • liên hệ 2: 120 ni cô Huỳnh Liên, phố 10, Tân Bình, thị thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • liên hệ 3: 398 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • địa chỉ 4:375 Đ. Nguyễn Thượng Hiền, xã 11, Quận 10, tỉnh thành Hồ Chí Minh 740300, Việt Nam
 • Điện thoại: 0938 453 123
 • Website: seoulspa.vn
 • Facebook: facebook.com/vuongquoctrimun

22. Viện Thẩm Mỹ DIVA – Hóc Môn

thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại:19002222
 • Website: https://vienthammydiva.vn/

23. Thẩm Mỹ Viện Sothic – Chuyên Điều Trị Mụn, Sẹo, Nám

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Hẻm 283 cách mạng tháng Tám, thị trấn 12, Quận 10, thành thị Hồ Chí Minh 740200, Việt Nam
 • Điện thoại: 0903177798
 • Website: https://sothic.vn/

24. Hiền Vân Spa

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:11 Phan Văn Sửu, thị trấn 13, Tân Bình, tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 0903887049
 • Website: https://www.hienvanspa.com/

kỳ vọng qua Top 13 Spa điều trị nám da mặt uy tín và tốt ở TPHCM trong bài viết, độc giả với thể chọn lựa liên hệ uy tín và phù hợp có cầu mềm của bản thân. Trước lúc lựa chọn vượt qua được thực hiện, bạn nên Nhận định càng đa dạng càng rẻ về mức giá, dịch vụ và chừng độ tham lam. Hãy xem phần Nhận định nằm ở phía trên này để thực hành đàn khiến cho đẹp để giảm thiểu chọn nhầm những spa điều trị nám hay thẩm mỹ viện ở mỹ viện nhé Dịch vụ ít quan trọng số lượng và tốn kém giá bán đỏ.

Susu Spa & Clinic là nơi chăm sóc hoàn hảo cho phái đẹp với các dịch vụ như: Điều trị thâm, Xoá hình xăm, Tắm trắng, Điều trị mụn, Chăm sóc da, Xoá nhăn, Điều trị tàn nhang, Điều trị mụn, Triệt lông. Áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay
Bài viết đã được tạo 322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên