Chưa phân loại

Trị Tàn Nhang

Có 3 loại tàn nhang chính:
Loại nhẹ: Là những chấm màu nâu hình tròn xuất hiện trên da nhưng nằm ở lớp biểu bì tức là lớp ngoài cùng của da. Dạng này dễ điều trị và không tái phát.
Loại vừa: Là những chấm màu nâu hình tròn xuất hiện trên da nhưng nằm ở lớp trung bì của da. Loại này hơi khó điều trị, nếu điều trị không đúng cách sẽ không chạm được vào gốc, làm nốt tàn nhang đậm thêm, để lại vết thâm vĩnh viễn.
Loại nặng: Là những chấm màu nâu hình tròn xuất hiện ở trên da nhưng lại nằm sâu dưới lớp mỡ của da nên việc điều trị tàn nhang loại này khá phức tạp.

 

dieutrinamtannhangcongnghelaseryad

 

Để giúp chị em thoát khỏi nỗi lo về làn da già nua, không đều màu, Susu Spa & Clinic mang đến 2 phương pháp trị nám đem lại hiệu quả tích cực nhất và đảm bảo an toàn tối đa:

Xóa tàn nhang bằng công nghệ Laser YAG: Vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Laser YAG được đánh giá là công nghệ trị tàn nhang an toàn, mang lại hiệu quả vượt trội. Ứng dụng công nghệ này vào thực tiễn cuộc sống, các chuyên gia Susu Spa & Clinic đã xóa bỏ quan niệm tàn nhang không thể điều trị của không ít khách hàng.

– Bắn tàn nhang bằng công nghệ IPL: Công nghệ IPL sử dụng ánh sáng đa sắc cường độ cao để hấp thụ chọn lọc các hắc tố melanin, kích thích sản sinh collagen tái tạo da sáng mịn đều màu, trông tươi mới, tự nhiên.

 

tannhang1

 

tannhang2

 

 

Loại bỏ toàn bộ tàn nhang, hiệu quả lên tới trên 90%. So với các ứng dụng của công nghệ tại Susu Spa trong điều trị sắc tố da (nám, bớt, sạm da, tàn nhang..); trẻ hóa da; xóa xăm thì việc điều trị tàn nhang được chứng minh là đơn giản nhất và mang lại hiệu quả tối ưu.
Làn da trở nên sáng mịn, đồng màu.
Không để lại sẹo.
Không cần thời gian nghỉ dưỡng.
Hiệu quả đạt được là lâu dài

Nguồn: Trị Tàn Nhang

Susu Spa & Clinic là nơi chăm sóc hoàn hảo cho phái đẹp với các dịch vụ như: Điều trị thâm, Xoá hình xăm, Tắm trắng, Điều trị mụn, Chăm sóc da, Xoá nhăn, Điều trị tàn nhang, Điều trị mụn, Triệt lông. Áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay
Bài viết đã được tạo 322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên